Hà Văn Lộc (Founder & CEO)

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA SÀI GÒN TCS VÀ NHÀ SÁNG LẬP HÀ VĂN LỘC

2002 – 2008

LÀM VIỆC TẠI NỆM KYMDAN

Vận hành thiết bị nhà máy nệm Kymdan tại nhà máy (5 hecta) huyện Củ Chi, TPHCM. Quản lý hệ thống an toàn điện hơn 100 cửa hàng.

2008 – 2012

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI CHO CÁC CÔNG TY HÀN QUỐC & ANH TẠI VIỆT NAM

Quản lý thi công M&E các tòa nhà cao tầng. Làm đại diện thương mại cho các hãng sản xuất Máy Tách Màu, Máy Sấy Hạt của các công ty Hàn Quốc và Anh Quốc. 
Nghiên cứu thành công kỹ thuật nấu đường thốt nốt thành đường mật cho tập đoàn Hồng Kông.

2016

ĐẠT QUÁN QUÂN CUỘC THI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO BEST INNOVATORS

Dự án máy hơ ngải cứu & viên nhang ngải cứu đạt quán quân cuộc thi đổi mới và sáng tạo Best Innovators. Cuộc thi do đại học Việt Đức kết hợp với đại học Leipzig Đức thông qua phòng công nghiệp thương mại VCCI Việt Nam tổ chức.

7/12/2016

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SÀI GÒN TCS

Ngày 07/12/2016, Hà Văn Lộc thành lập Công ty TNHH Sài Gòn TCS. Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm từ cây ngải cứu. Bao gồm: nhang đốt ngải cứu, nhang hơ ngải cứu, máy hơ ngải cứu và một số loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ các loại dược liệu trong tự nhiên.

1/2017

ĐƯỢC THAM GIA ƯƠM TẠO TẠI VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TPHCM

Đầu năm 2017, Công ty TNHH Sài Gòn TCS được tham gia ươm tạo tại vườn ươm doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao của TPHCM.

12/2017

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SPEED UP CỦA SKHCN TPHCM

Cuối năm 2017, Công ty TNHH Sài Gòn TCS tham gia chương trình Speed Up của Sở Khoa Học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được 700 triệu tài trợ không hoàn lại để phát triển dự án Máy Hơ Ngải Cứu và Viên Ngải Cứu TCS.

2018

THAM GIA DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CỦA CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP LỚN TẠI HOA KỲ DÀNH CHO STARTUP LÀ NGƯỜI VIỆT TẠI HOA KỲ THEO LỜI MỜI CỦA BỘ NGOẠI GIAO

Sài Gòn TCS nhận lời mời của Bộ Ngoại Giao tham gia diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các chủ doanh nghiệp lớn, startup là người Việt và sinh sống tại Hoa Kỳ được tổ chức tại thung lũng Silicon thuộc Bắc California dưới sự dẫn dắt của bộ ngoại giao và các lãnh đạo cấp cao của chính phủ.

Sài Gòn TCS luôn không ngừng nghiên cứu & phát triển tạo ra những sản phẩm an toàn cho cộng đồng với công nghệ hiện đại nhất từ những thảo dược thiên nhiên mở đầu là “ngải cứu”.

Phát triển bền vững, trưởng thành và được công nhận là một thương hiệu hàng đầu về những sản phẩm sạch – an toàn – thành phần 100% từ thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm khác biệt mang lại những lợi ích sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

TẦM NHÌN

Sài Gòn TCS cam kết không ngừng sáng tạo và tận dụng những tinh tuý từ những thảo dược thiên nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhằm đảm bảo và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn thay đổi mỗi ngày để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như đáp ứng phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.

Với sứ mệnh là một thương hiệu tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho cộng đồng. Chúng tôi hi vọng sản phẩm của TCS sẽ đem lại sự tiện lợi, hữu ích cho tất cả mọi người với chi phí tiết kiệm nhất.

SỨ MỆNH

Sau 5 năm không ngừng hoàn thiện & phát triển, từ vùng trồng nguyên liệu ngải cứu, kỹ thuật công nghệ sản xuất cho nhiều tinh dầu đến chất lượng thành phẩm đến tận tay người dùng.

Nhang Ngải Cứu TCS nói riêng và Sài Gòn TCS nói chung đã đạt được nhiều thành tựu & gặt hái được nhiều thành công.

UY TÍN THƯƠNG HIỆU

THÀNH TỰU SÀI GÒN TCS

Máy Hơ Ngải Cứu và Viên Ngải Cứu TCS giành giải nhất cuộc thi Best Innovators Award 2016. 

SpeedUp – “Chắp cánh” tài chính cho startup.

Lễ khánh thành Trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo GIC Trường Đại Học Y Dược TPHCM.

20.000 cây nhang khởi nghiệp xuất hiện tại Lễ dâng hương giỗ tổ Hùng Vương.

THÀNH TỰU SÀI GÒN TCS

Máy Hơ Ngải Cứu và Viên Ngải Cứu TCS giành giải nhất cuộc thi Best Innovators Award 2016. 

SpeedUp – “Chắp cánh” tài chính cho startup.

Lễ khánh thành Trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo GIC Trường Đại Học Y Dược TPHCM.

20.000 cây nhang khởi nghiệp xuất hiện tại Lễ dâng hương giỗ tổ Hùng Vương.

0909023153