NHANG CỨU NGẢI

NHANG CỨU NGẢI 1.5X6.5CM

Mã sp : NCN

Tình trạng : Còn hàng

75.000 VND

Liên hệ : 0909023153 để được tư vấn (miễn phí)

NHANG CỨU NGẢI 1.5 x 6.5CM, HỘP 16 VIÊN
HƠ CỨU – XÔNG HƠI – KHỬ MÙI HÔI ẨM MỐC - ĐUỔI MUỖI
HƠ CỨU:
Dùng hơ vào nơi đau nhức trên cơ thể, rất hiệu quả trong các nhóm đau do căng cơ như đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau cột sống và thiếu máu lên não, mất ngủ,,, Khói nhang cứu ngải nguyên chất còn có tác dụng an thần và giúp ngủ ngon.
Một phương pháp đơn giản, dễ dùng, an toàn và hiệu quả suốt 2000 năm
XÔNG HƠI:
Da sẽ láng mịn, hồng hào, sạch đất và không còn ngứa khi ta thường xuyên xông hơi với ngải cứu.
Càng dùng hóa phẩm tẩy rửa bên ngoài thì da càng mỏng và đề kháng của da càng yếu. Một phần hóa phẩm này sẽ thấm qua da, lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn dưới da gây nên hiện tượng da sần sùi và khô.
Một giải pháp giải quyết tình trạng sạch bên trong lẫn bên ngoài là liệu pháp XÔNG HƠI NGẢI CỨU. Rất ít tốn kém, xông tại nhà, xông vào thời gian rãnh. Mỗi lần xông chỉ tốn chưa đến 5000đ.
XÔNG 2-3 NGÀY, MỖI NGÀY XÔNG 1 LẦN THÌ DA SẼ LÁNG MỊN, HÔNG HÀO, HẾT MÙI HÔI VÀ KHÔNG CÒN ĐẤT TRÊN DA.
Thường xuyên xông hơi với ngải cứu sẽ giúp cơ thể thải độc, giảm mỡ. giảm cân, giúp lưu thông khí huyết, ăn được ngủ được và đặc biệt giúp trẻ lại như một phép lạ.

KHỬ MÙI HÔI ẨM MỐC
Nhang cứu khi đốt phát ra sóng hồng ngoại, thuộc dãy sóng ngắn và tinh dầu phát tán trong không khí dưới dạng phân tử nano. Sóng hồng ngoại và tinh dầu sẽ giúp khử ẩm mốc trong không khí và khử luôn các mùi hôi. Do đó thường xuyên đốt nhang cứu nguyên chất 100% là ngải cứu thì nhà cửa sẽ khô thoáng và không còn mùi hôi.

ĐUỔI MUỖI
Khi nhang cứu này được đốt lên thì các hạt tinh dầu ngải cứu được phát tán trong không khí dưới dạng phân tử nano bay đi khắp nơi trong nhà, đặc biệt là các góc khuất và các khe nơi các bạn muỗi đang ẩn nấp. Tinh dầu ngải cứu có công dụng đuổi muỗi rất mạnh, khi các bạn muỗi gặp phải mùi của tinh dầu ngải cứu thì các bạn ấy sẽ bỏ nhà ra đi khỏi nơi ẩn nấp.
ĐÂY LÀ SẢN PHẨM NHANG ĐUỔI MUỖI SINH HỌC TỰ NHIÊN, 100% LÀ NGẢI CỨU VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CŨNG NHƯ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỀ MẶT SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG. KHÓI NHANG NGẢI CỨU CÒN CÓ TÁC DỤNG AN THẦN.
Cách Dùng Như Sau: Đốt một lần từ 3-4 viên, mỗi viên đốt ở 1 nơi ẩm thấp hoặc góc khuất hoặc phía trên nguồn gió trong nhà. Đốt vào buổi chiều từ 5-6h hoặc 5-6h sáng hoặc đốt buổi nào cũng được. Đốt liên tục 2 đến 3 ngày là nhà sẽ không còn muỗi hoặc nếu còn thì cũng chỉ còn vài con. Tiếp tục đốt cho đến khi hết muỗi.
Tiếp tục đốt lại khi thấy nhà xuất hiện nhiều muỗi hoặc đốt mỗi ngày 1 cây để hạn chế muỗi bên ngoài bay vào.
Tùy vào địa hình của mỗi nhà mà chúng ta tăng giảm lượng nhang đốt cho phù hợp.
Lưu ý: CHỈ CÓ NHANG CỨU NGẢI ĐƯỢC LÀM NGUYÊN CHẤT 100% LÀ NGẢI CỨU VÀ TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT HAY KEO KẾT DÍNH THÌ MỚI CÓ CÔNG DỤNG ĐUỔI MUỖI HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA TRẺ EM, PHỤ NỮ MANG THAI VÀ NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỊ HEN SUYỄN, NGƯỜI BỊ VIÊM XOANG, NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI CÁC LOẠI KHÓI HÓA CHẤT VÀ NGƯỜI MẤT NGỦ CŨNG NHƯ HAY BỊ TRESS.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH