Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Sài Gòn TCS thực hiện chính sách đổi – trả dễ dàng để quý khách hàng luôn hài lòng khi mua hàng cũng như sử dụng sản phẩm!

Ngay khi nhận hàng, người mua vui lòng kiểm tra hàng hóa cùng với nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện hàng có vấn đề hư hỏng, gãy, vỡ… người mua có quyền từ chối không nhận hàng.

Mọi sản phẩm của Sài Gòn TCS đều được hưởng chính sách đổi – trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày sản phẩm được giao đi, khi thỏa các điều kiện sau:

1. Điều kiện áp dụng

Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm lỗi, không đúng tiêu chuẩn sản xuất: cong, gãy, đốt bị tắt,… (số lượng hàng đã sử dụng không quá 20%)

Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các nhân viên giao hàng hoặc của nhà sản xuất (bung seal, bao bì rách, bẩn, biến dạng,…)

Sản phẩm giao cho khách hàng bị sai số lượng, loại sản phẩm

2. Trường hợp không chấp nhận đổi trả

Hàng hỏng do quý khách không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm

Quý khách hàng tự gây ra tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh,…

3. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả

Sau khi đã xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ thông tin từ phía khách hàng.