Giá rẻ hơn, an toàn sức khỏe hơn

NHANG LÚA

Nhang Lúa được làm từ 90% rơm lúa, 10% là bời lời, không gây hại đến sức khỏe và gần gũi với tự nhiên. Nhờ vào sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác, Sài Gòn TCS đã thành công trong việc tạo nên một sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, Nhang Lúa ít khói, mùi hương trung tính, dịu nhẹ không gây dị ứng cho mũi, giúp bạn yên tâm tận hưởng không gian thư thái khi thờ cúng mà không lo lắng về các tác động xấu đến sức khỏe của gia đình mình.

Khói nhang tiêu diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm mũi

Được kiểm định bởi ĐH Y Dược TP. HCM

Đạt giải Nhất

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao năm 2023

Dự Án Nhang lúa mang lợi ích lâu dài cho nền kinh tế, nông nghiệp và môi trường

Tận dụng nguồn phế phẩm rơm lúa

Giải pháp tối ưu hóa sử dụng nguồn phế phẩm rơm lúa, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và làm tăng giá trị kinh tế của rơm lúa.

Ứng dụng kỹ thuật vi sinh để giảm mùi hôi của khói nhang

Kỹ thuật dùng vi sinh để khử vi sinh trong việc giảm tối đa mùi hôi của khói nhang. Khi đốt nhang lúa mang mùi hương trung tính, dịu nhẹ của lúa.

Sản xuất theo mô hình kinh tế nông nghiệp tuần hoàn

Nhang Lúa sau khi đốt thành tro, tạo thành nguồn phân hữu cơ chứa nhiều Kali, có thể tái chế trực tiếp vào đất, bổ sung độ mùn và chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Lợi ích của sử dụng nhang lúa

Mùi hương trung tính

Ứng dụng công nghệ dùng vi sinh để khử vi sinh trong việc làm giảm mùi hôi của khói nhang. Nên khi đốt, nhang Lúa ít khói, mang mùi hương trung tính dễ chịu, không gây cảm giác cay mắt, ngộp thở, đau đầu và khó chịu

Giá thành rẻ

Với giá trị sức khỏe to lớn mà nhang Lúa mang lại, giá thành của nhang Lúa lại rẻ hơn hầu hết các dòng nhang thắp truyền thống trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đốt nhang hằng năm

An toàn cho sức khỏe

Nhang Lúa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có khả năng diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm ở mũi được kiểm định bởi ĐH Y Dược TP. HCM. SaigonTCS là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất nhang bảo vệ sức khỏe, góp phần định hướng, thay đổi ngành nhang hướng đến bảo vệ sức khỏe người hít khói nhang.

Ứng dụng kĩ thuật công nghệ

Dự Án Nhang Lúa là bước tiến đột phá của ngành nhang

Công nghệ nén chặt

Công nghệ nén chặt không dùng keo kết dính, làm giảm lượng khói khi đốt và công nghệ sấy bằng sóng hồng ngoại giúp nhang được bảo quản lâu hơn mà không bị ẩm mốc.

Kỹ thuật vi sinh

Kỹ thuật dùng vi sinh để khử vi sinh trong việc giảm tối đa mùi hôi của khói nhang. Các loại nhang ngoài thị trường thường được làm 1 phần từ nguyên liệu hữu cơ chưa được xử lí còn tồn đọng cenlulose và protein nên sẽ có mùi tự nhiên hơi hôi. Nên TCS đã ứng dụng kỹ thuật này để khử vi sinh trong nguyên liệu làm nhang giúp giảm mùi hôi của khói nhang. Khi đốt nhang Lúa mang mùi hương trung tính, dịu nhẹ của lúa.

Kỹ thuật tẩm tinh dầu

Kỹ thuật tẩm tinh dầu qua công nghệ đồng hóa nano để tẩm tinh dầu vào nhang, tạo hương thơm đồng nhất cho nhang mang lại mũi dễ chịu.

Đại Học Y Dược TP.HCM Kiểm Định An Toàn

Phiếu kiểm định sản phẩm nhang lúa

Giải nhất cuộc thi

Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao năm 2023

Sản phẩm Nhang Lúa – Bảo Vệ Hốc Mũi của Sài Gòn TCS sản xuất cũng được đạt giải I cuộc thi Đổi Mới Sáng Tạo Trong Lĩnh Vực Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao Năm 2023​ Tp, Hồ Chí Minh được tổ chức ngày 29/10/2023 do Sở Khoa Học Công Nghệ phối hợp với Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Công Tp, Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Sản phẩm dự án nhang lúa tẩm tinh dầu

Nhang thắp hương trời

Nguyên liệu từ rơm lúa, được tẩm cùng hỗn hợp các tinh dầu thiên nhiên: giã hương, bạc hà, bạch đàn chanh, quế và các loại thảo mộc khác đã tạo nên hương nhang dịu nhẹ, thanh khiết, mang lại cảm giác an thần, khiến lòng thanh tịnh, nhẹ tựa như mây.

Khói nhang diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm mũi

Khói nhang còn có khả năng diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm ở mũi được Đại học Y Dược Tp. HCM kiểm định, là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình mỗi khi thờ cúng.

Giải tỏa cẳng thẳng

Khi tâm thức chạm vào mùi hương nhẹ nhàng, ấm áp từ nhang thắp Hương Trời sẽ làm dịu đi tâm hồn của bạn, sự căng thẳng được rũ bỏ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc nhẹ nhàng và bình yên hơn bao giờ hết.

Khử mùi hôi, xua đuổi côn trùng

Chưa dừng lại ở hương thơm và sự lành tính trong từng cây nhang, nhang thắp Hương Trời còn có công dụng mạnh trong việc xua đuổi muỗi và côn trùng, khử mùi hôi, ẩm mốc trong không khí, giúp nhà cửa thêm sạch sẽ và ấm cúng hơn.

Tính ấm và mát

Nhang thắp Hương Trời có 2 dòng mang tính ấm và tính mát. Dòng có tính mát sẽ cho bạn cảm nhận ngay trong người sự tươi mát dịu nhẹ, như làn gió mát thổi qua trong những ngày nắng nóng. Ngược lại, dòng có tính ấm là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên không gian ấm cúng, bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp bao trùm, đem lại niềm an ủi và thư giãn trong những ngày đông lạnh.

Sản phẩm dự án nhang lúa tẩm tinh dầu

Nhang An Nghỉ - hương thơm gửi gắm niềm thương

Các tử thi luôn thải ra một loại mùi đặc trưng bao gồm hơn 400 hợp chất dễ bay hơi có mùi khó chịu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi hít vào. Vậy nên nhang An Nghỉ được thắp lên nhằm khử mạnh đi những mùi hôi này, giúp tẩy tịnh, loại bỏ âm khí tại các đám ma.

Từ những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi như rơm lúa, hương nhu, quế, và bạch đàn chanh. Mỗi thành phần kết hợp hài hòa, tạo nên làn khói mang hương thơm thảo mộc nhẹ nhàng mà không làm cay mắt, ngộp thở và khó chịu.

Trong không gian của nghĩa trang hay đám tang, nhang An Nghỉ không chỉ khử sạch mùi hôi có trong không khí mà còn mang lai cảm giác ấm áp khi hít khói nhang, giúp người thăm viếng không bị nhiễm lạnh nhờ vào phản ứng sinh nhiệt của tinh dầu có trong khói nhang giúp làm ấm cơ thể khi hít khói.

Chọn “An Nghỉ” để mỗi giây phút tưởng nhớ trở nên ý nghĩa, sâu lắng. Hãy để hương thơm của “An Nghỉ” cùng bạn gửi gắm tình thương, lòng kính trọng, trong từng làn khói nhẹ bay và như một lời an ủi, chia sẻ trong giây phút tiễn biệt người mất về cõi vĩnh hằng.

Sài Gòn TCS hân hạnh giới thiệu dự án “Nhang Lúa Tẩm Tinh Dầu”, một bước tiến đột phá trong lĩnh vực nhang tôn giáo, kết hợp tinh hoa văn hóa và sự bảo vệ môi trường. Đặc biệt, sản phẩm này đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Đại học Y Dược Tp. HCM, chứng nhận khả năng tiêu diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm ở mũi, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh mùi hương theo yêu cầu riêng biệt của từng tổ chức tôn giáo, tạo ra sự độc đáo và phản ánh nét đặc trưng văn hóa, tâm linh của từng cộng đồng. Mùi hương được tẩm ướp từ những dòng tinh dầu thiên nhiên, nhằm tạo mùi hương thực và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thương hiệu sẽ được lấy theo tên thương hiệu riêng mà cộng đồng và tổ chức tôn giáo mong muốn.

Chúng tôi tin rằng, nhang lúa tẩm tinh dầu Sài Gòn TCS sẽ không chỉ làm phong phú thêm không gian tâm linh mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức cộng đồng. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý tổ chức trên hành trình này.

Báo Chí Nói về TCS

Nhang lúa đoạt giải Nhất cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp

Nhang lúa sử dụng nguyên liệu là rơm lúa và cây bời lời. Khói nhang đã được kiểm định có khả năng diệt một số chủng vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp…

Nhang sạch từ nguyên liệu thiên nhiên

Với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng, vì một môi trường sống trong sạch, ít ô nhiễm hơn cũng như góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam…

Nhang từ rơm giúp bảo vệ sức khỏe

Khi đốt, ngoài mùi thơm của hóa chất, chất keo kết dính cháy và tạo ra hai loại khí độc hại là formaldehyde và benzen. Nhang càng thơm, tàn càng cong thì lượng hóa chất đưa vào nhang càng lớn…