Có nên dùng tinh dầu khẩu trang hay không?

Nội dung bài viết

Bạn đang thắc mắc không biết có nên dùng tinh dầu khẩu trang hay không? Tinh dầu khẩu trang có tác dụng gì và mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe? Bài chia sẻ sau của Saigon TCS sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết!

Có nên dùng tinh dầu khẩu trang không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng: Bạn nên dùng tinh dầu khẩu trang. Tinh dầu khẩu trang mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là giúp nâng cao hiệu quả phòng chống virus, vi khuẩn của việc đeo khẩu trang mỗi ngày.

Tuy nhiên bạn không nên làm dụng tinh dầu khẩu trang hay tin vào những quảng cáo thất thiệt như “tinh dầu khẩu trang phòng covid”… Thực tế thì tinh dầu khẩu trang được chiết xuất các loại tinh dầu nguyên chất sẽ có công dụng tùy theo thành phần có trong tinh dầu.

Ví dụ:

  • Tinh dầu tràm: có thành phần ức chế được virus cảm cúm tăng trưởng, giúp kháng khuẩn, kháng nấm
  • Tinh dầu bạc hà: làm thư thái, dễ chịu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau…

Công dụng ngăn ngừa virus, vi khuẩn là có thể có tuy nhiên chỉ đối với một số dòng virus cảm cúm thông thường thôi nhé! Vậy nên bạn không nên lạm dụng tinh dầu khẩu trang hay cho rằng tinh dầu khẩu trang có thể giúp ngăn bách bệnh.

Tinh dầu khẩu trang loại nào tốt?

Bạn đã giải đáp được có nên dùng tinh dầu khẩu trang hay không! Có thể thất tinh dầu khẩu trang mang đến nhiều công dụng, tuy nhiên chọn loại tinh dầu uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải tìm chọn tinh dầu nguyên chất không chứa hóa chất, phụ gia để đảm bảo công hiệu cũng như không gây hại cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm sản phẩm tinh dầu khẩu trang như vậy hãy tìm hiểu ngay dòng sản phẩm tinh dầu khẩu trang TCS của Sài Gòn TCS.

Tinh dầu khẩu trang TCS được trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi công ty Sài Gòn TCS – đơn vị đã cho ra đời dòng sản phẩm viên xông hơi ngải cứu, nhang ngải cứu màu xanh đã đạt giải thưởng quốc tế Best Innovators.

saigontcs.com-có nên dùng tinh dầu khẩu trang

Tinh dầu là nguyên chất 100%

Tinh dầu TCS là tinh dầu nguyên chất 100%, được chiết xuất từ các tinh dầu thiên nhiên của: Chúc, Thanh Hao Hoa Vàng, Bạch Đàn Chanh, Tràm… Sản phẩm KHÔNG pha trộn bất kỳ dung môi, tạp chất nào đảm bảo an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Không chỉ là thành phần tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu khẩu trang TCS còn được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất hiện nay:

  • Tinh dầu khẩu trang TCS ứng dụng công nghệ CO2 Siêu Tới Hạng giúp giữ nguyên các hợp chất sinh học quý của các loại tinh dầu thiên nhiên. Để tinh dầu giữ nguyên những công dụng, lợi ích vốn có.
  • Tinh dầu được phối trộn bằng kỹ thuật đồng hoá theo tỷ lệ chuẩn đảm bảo tối ưu công dụng của từng thành phần tinh dầu.

Công dụng của tinh dầu khẩu trang TCS

Với những thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, tinh dầu TCS nhanh chóng giúp bạn:

  • Dễ thở hơn, mũi luôn khô thoáng
  • Hết tình trạng bị khô và rát mũi khi ở phòng lạnh một thời gian dài
  • Bảo vệ bên trong hốc mũi khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây viêm

Chỉ cần nhỏ một giọt tinh dầu ra mặt ngoài khẩu trang bạn sẽ thấy dễ chịu, sảng khoái ngay tức thì:

  • Làm sự thông thoáng đường thở, giúp dễ thở hơn
  • Xóa bỏ tức thì bí bách, khó chịu, ngộp thở khi đeo khẩu trang thời gian dài

Thêm vào đó tinh dầu khẩu trang TCS còn gạt bỏ mùi mùi hôi, mùi khó chịu khi đeo khẩu trang – mang đến mùi Bạc Hà, mùi hương tinh dầu Chúc dễ chịu.

Trên đây SaigonTCS đã giúp bạn tìm hiểu mình có nên dùng tinh dầu khẩu trang hay không. Với hơn 5 năm lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng thông qua những sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, SaiGonTCS đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Tinh Dầu Khẩu Trang – 100% nguyên chất và tốt cho sức khỏe.

Tinh dầu khẩu trang, giúp loại bỏ bức bách, khó chịu khi đeo khẩu trang!

Khám phá chi tiết hơn: Thành phần của tinh dầu khẩu trang TCS tại đây! Truy cập Fanpage SaigonTCS để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ & Bình Luận

Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận của bạn nếu bạn thấy nội dung giá trị nha. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT