Báo giá tinh dầu khẩu trang ngăn ngừa Virus, vi khuẩn mới nhất 2022

Nội dung bài viết

Bạn đã nghe, biết về dòng sản phẩm tinh dầu khẩu trang cực mới trên thị trường. Vậy giá tinh dầu khẩu trang là bao nhiêu? Liệu những công dụng của nó có được như lời đồn? Bài viết sau của SaigonTCS sẽ giúp bạn giải đáp!

Những công dụng tuyệt vời đến từ tinh dầu khẩu trang

Khẩu trang giúp ngăn ngừa virus, vi khuẩn giảm thiểu tình trạng lây lan virus, vi khuẩn nâng cao hiệu quả kháng virus. Tuy nhiên đeo khẩu trang không thể giúp bạn ngăn chặn 100% nguy cơ lây nhiễm virus, vi khuẩn gây hại và tinh dầu khẩu trang sẽ làm mạnh hơn lá chắn đó. saigontcs.com-giá tinh dầu khẩu trang

Những loại tinh dầu thiên nhiên khi được nhỏ lên mặt khẩu trang sẽ có tác dụng kháng khuẩn giúp tiêu diệt, hạn chế số lượng virus, vi khuẩn để ngăn chặn nguy cơ nhiễm bệnh xuống tối ưu.

Bên cạnh đó nếu sử dụng kết hợp các loại tinh dầu tốt cho sức khỏe nó còn có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cơ thể của bạn. Vậy thì chọn tinh dầu khẩu trang nào tốt?

Tinh dầu khẩu trang TCS

Tinh dầu khẩu trang TCS chiết xuất 100% tinh dầu nguyên chất để mang đến những hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn chặn virus, vi khuẩn, tạm biệt viêm mũi dị ứng do đeo khẩu trang thời gian dài.

Tinh dầu khẩu trang TCS được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Sài Gòn TCS – doanh nghiệp ươm tạo thuộc Trung tâm ươm tạo Nông nghiệp công nghệ cao Tp.HCM. Đơn vị đã đạt được giải thưởng trong nước và quốc tế, tiên phong trong việc tạo ra dòng nhang ngải cứu 100%, nhang giữ nguyên màu xanh ngải cứu với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Tinh dầu khẩu trang là dòng sản phẩm mới nhất của SaigonTCS, sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, kết hợp kỹ thuật đồng hoá để phối trộn các tinh dầu Chúc, Thanh Hao Hoa Vàng, Bạch Đàn Chanh, Tràm, Bạc Hà,,, và một số tinh dầu quý khác tạo thành công thức giúp: Thông mũi, hỗ trợ và phòng ngừa virut và vi khuẩn gây viêm mũi và viêm mũi dị ứng!

Tinh dầu tốt cho sức khỏe:

Sử dụng công nghệ CO2 Siêu Tới Hạng giúp tinh dầu giữ nguyên các hợp chất sinh học quý và kết hợp với kỹ thuật đồng hoá để phối trộn các tinh dầu Chúc, Thanh Hao Hoa Vàng, Bạch Đàn Chanh, Tràm, Bạc Hà,,, và một số tinh dầu quý khác để tạo ra công thức làm thông mũi, hỗ trợ và phòng ngừa virut và vi khuẩn gây viêm mũi và viêm mũi dị ứng.

Chỉ cần nhỏ 1 giọt ở mặt ngoài khẩu trang sẽ giúp dễ thở hơn, mũi luôn khô thoáng và cảm giác rất thư giãn dù cho đang đi ngoài nắng!

  • Hết tình trạng bị khô và rát mũi khi ở phòng lạnh một thời gian dài, tinh dầu giúp mũi luôn được bảo vệ nhờ vào các hạt phân tử tinh dầu của Chúc, Thanh Hao Hoa Vàng, Bạch Đàn Chanh, Bạc Hà,,,.
  • Thay vì hít vào vi khuẩn nên sinh ra viêm mũi và viêm mũi dị ứng thì nay mình hít vào tinh dầu để bảo vệ bên trong hốc mũi khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây viêm.

Giá tinh dầu khẩu trang TCS

Với những ưu điểm, thế mạnh vượt trội, vậy thì giá tinh dầu khẩu trang TCS là bao nhiêu?

Giá sản phẩm vô cùng hợp lý: chỉ 110.00 vnđ/ lọ tinh dầu khẩu trang 10ml. Có thể bạn thấy mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm trên thị trường nhưng bạn hãy xem xét lại:

  • 10ml tinh dầu bạn có thể sử dụng rất nhiều lần, thậm chí cả 1 tháng cho lọ tinh dầu nhỏ xinh này!
  • Công dụng, ưu điểm vượt trội: Nguy cơ lây nhiễm virus, vi khuẩn giảm xuống tối đa, đặc biệt xóa bỏ hẳn tình trạng viêm mũi dị ứng do đeo khẩu trang lâu ngày.
  • Sản phẩm được minh chứng về chất lượng: Đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cho đến chất lượng đầu ra.

Phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe chưa bao giờ là lãng phí cả. Vậy nên bạn hãy sắm ngay cho cả gia đình lọ tinh dầu khẩu trang siêu hữu ích và tuyệt vời này nhé!

Liên hệ ngay SaigonTCS để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào!

Chia sẻ & Bình Luận

Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận của bạn nếu bạn thấy nội dung giá trị nha. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT