TIẾT KIỆM HƠN – AN TOÀN SỨC KHỎE HƠN KHI DÙNG NHANG LÚA

Nội dung bài viết

Trong hiện trạng các loại nhang ngày càng trở nên độc hại, 90% là nhang chứa nhiều hóa chất tạo mùi, tạo dành hương cong. Những loại hóa chất này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hít khói nhang. Vậy nên người tiêu dùng bỏ tiền để mua về những loại nhang gây hại đến sức khỏe của họ hằng ngày thì thực sự rất không đáng. Vậy nên việc tạo ra dòng nhang lành tính như nhang Lúa mang lại giá trị sức khỏe vô cùng lớn. Về mặt cảm quan, khói nhang không gây khó chịu, ngộp thở, đau đầu khi hít vào mà ngược lại còn rất dễ chịu, mang lại cảm giác yên bình, an yên. Không chỉ dùng lại ở đó, khói nhang Lúa còn có khả năng diệt 6 chủng vi khuẩn gây viêm ở mũi được Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh kiểm định. Những sự ưu việt này của nhang Lúa  khiến việc thắp nhang thờ cúng không còn là nỗi ám ảnh của mọi người, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Với giá trị sản phẩm mang lại lớn như vậy, giá của nhang Lúa lại rẻ hơn hầu hết các loại nhang thắp truyền thống ở ngoài thị trường bằng việc tận dụng nguồn nguyên liệu rơm lúa rẻ tiền vốn xem như là phế phụ phẩm trong sản xuất nông nghiệp , phù hợp với mọi phân khúc để giúp tất cả mọi người đều mua dùng được nhang bảo vệ sức khỏe để dùng trong nhà. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đốt nhang hằng năm.

 

Khi đốt nhang Lúa, bạn sẽ cảm nhận ngay sự dễ chịu, cảm giác thanh tịnh, yên bình mà hương nhang mang lại. Nhang Lúa được làm từ 90% rơm lúa, 10% bời lời, nên mang mùi hương giản dị, mộc mạc, nhẹ nhàng và thông thoáng, mang đến sự may mắn, tại lộc cho gia đình của bạn

Chia sẻ & Bình Luận

Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận của bạn nếu bạn thấy nội dung giá trị nha. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT