Tại sao bạn nên mua tinh dầu mùa thu TCS?

Nội dung bài viết

Tinh dầu mùa thu tcs sản phẩm tinh dầu nguyên chất nổi tiếng hàng đầu thị trường hiện nay. Bạn biết gì về tinh dầu mùa thu tcs? Tại sao sản phẩm này lại được tin chọn và nhận được đánh giá cao từ các khách hàng?

Sau đây SaigonTCS sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết!

Lý do nên dùng tinh dầu mùa thu?

Bạn đã nghe và biết đến tinh dầu mùa thu nhưng liệu bạn đã biết hết những công dụng tuyệt vời từ tinh dầu thiên nhiên này?

Tinh dầu mùa thu loại tinh dầu sử dụng trong mùa thu – thường là tinh dầu nguyên chất tốt cho sức khỏe.

saigontcs.com- tinh dầu mùa thu tcs

Tinh dầu nguyên chất sẽ được chiết xuất 100% thành phần tinh dầu thiên nhiên không pha dầu nền. Mà như bạn đã biết thì tinh dầu thiên nhiên có cực nhiều công dụng tuyệt vời. Nếu biết phối trộn đúng cách chúng còn gia tăng công dụng, lợi ích lên cao hơn nữa.

Tùy theo từng loại chiết xuất tinh dầu mà chúng sẽ mang những công dụng khác nhau. Tuy nhiên quen thuộc nhất vẫn là:

  • Khả năng ngăn ngừa viêm mũi hay các bệnh đường hô hấp
  • Giúp giảm stress, căng thẳng mệt mỏi
  • Làm sạch không khí hiệu quả…

Tinh dầu mùa thu TCS cũng vậy, đây là dòng sản phẩm tinh dầu 100% nguyên chất tốt cho sức khỏe. Dòng tinh dầu thiên nhiên uy tín và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và những chuyên gia.

Tại sao bạn nên mua sản phẩm tinh dầu mua thu TCS?

Trên thị trường có không ít các loại tinh dầu được quảng cáo là nguyên chất. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng thực sự nguyên chất và đáng tin cậy. Chúng có thể có pha cồn, hóa chất hay dầu nền những chất không hề tốt cho sức khỏe.

Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm nguyên chất, an toàn, bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Sài Gòn TCS đã cho ra đời sản phẩm tinh dầu mùa thu:

Tinh dầu 100% tinh dầu nguyên chất không pha cồn hay dầu nền

Sản phẩm 100% từ tinh dầu nguyên chất được phối trộn theo công thức hoàn hảo nhất để tối ưu công dụng và mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Thành phần kết hợp giữ 3 tinh dầu: bạc hà, sả java, tràm

3 loại tinh dầu từ bạc hà, sả java và tràm đều được cực nhiều người dùng tin chọn bởi những công dụng tuyệt vời chúng mang lại. Và để chúng mang đến những hiệu quả tốt nhất, SaigonTCS đã phối trộn hoàn hảo 3 loại tinh dầu để tạo nên tinh dầu mùa thu TCS.

Tinh dầu mùa thu tốt cho sức khỏe: giúp thông mũi, giải cảm, ngăn ngừa viêm mũi viêm xoang cùng nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Xem chi tiết công dụng tinh dầu mùa thu tại đây!

Công ty sản xuất uy tín đã nhận giải thưởng quốc tế

Để tạo nên một sản phẩm tốt tất nhiên đơn vị sản xuất phải là cái tên uy tín, đáng tin cậy và được chứng nhận bởi nhà nước cho đến các khách hàng.

saigontcs.com- tinh dầu mùa thu tcs

Sài Gòn TCS tự tin là công ty sáng tạo nên những sản phẩm từ nhiên nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe.

SaigonTCS – Cái tên uy tín trong ngành:

  • Sài Gòn TCS là doanh nghiệp ươm tạo thuộc Trung Tâm Ươm Tạo Công Nghệ Cao Tp.HCM
  • Doanh nghiệp được Trung tâm Hỗ Trợ Đổi Mới Sáng Tạo GIC Đại học Y Dược Tp.HCM hỗ trợ kiến thức Y Khoa và thương mại.
  • Sản phẩm Sài Gòn TCS được Sở Khoa Học Công Nghệ TpHCM tài trợ 700 triệu không hoàn lại để phát triển sản phẩm máy hơ ngải cứu
  • Đạt quán quân CUỘC THI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO BEST INNOVATORS. Cuộc thi do đại học Việt Đức kết hợp với đại học Leipzig Đức thông qua phòng công nghiệp thương mại VCCI Việt Nam tổ chức.
  • Sài Gòn TCS là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ Sản xuất nhanh không dùng hóa chất hay keo kết dính, nhang ngải cứu 100% chiết xuất từ cây ngải cứu thiên nhiên đảm bảo tốt cho sức khỏe – sản phẩm vẫn giữ nguyên màu xanh diệp lục.

Tất cả những sản phẩm của SaigonTCS đều được nghiên cứu và phát triển với mong muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất. Sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo từ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu cho đến khâu sản xuất và đưa ra thị trường.

Vậy nên chọn tinh dầu mùa thu TCS hay bất kỳ sản phẩm nào tại hệ thống SaigonTCS bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, sự an toàn và công dụng chúng mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nhang ngải cứu 100% ngải cứu không hóa chất, không keo kết dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, click vào đây!

Truy cập Fanpage SaigonTCS để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ & Bình Luận

Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận của bạn nếu bạn thấy nội dung giá trị nha. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT